KHO GIAO DIỆN LỚN

Kho giao diện của Pmedia với đa dạng lĩnh vực và phong phú về số lượng được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu. Website của bạn sẽ luôn đẹp và thu hút trên mọi thiết bị giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng

Xem thêm nhiều mẫu giao diện

QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm Marketing Online, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết, khách hàng luôn mong muốn một trang Web dễ sử dụng và quản lý.

Chỉ cần vài phút tìm hiểu, bạn đã có thể làm chủ được trang Web của mình. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào, bạn có thể liên hệ ngay với Pmedia để được tư vấn và hỗ trợ.

TÍNH NĂNG PHONG PHÚ

Với 10 nhóm chính: Sản phẩm, tin tức, banner, dịch vụ, tuyển dụng, hỗ trợ trực tuyến, thành viên, đơn hàng, thanh toán, giới thiệu .. và hơn 100 tính năng phụ, hệ thống Pemedia có đầy đủ nhu cầu và điều kiện để tạo ra một Website chuyên nghiệp.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Chi phí luôn là vấn để rất đáng lo ngại. Thế nhưng, Pmedia đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh chi phí, không phí hosting, mua và sử dụng, trả phí hàng năm tiện lợi.

Khi sử dụng dịch vụ của Pmedia, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

HỖ TRỢ 24/7

Hệ thống hỗ trợ khách hàng với quy trình quản lý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn liên hệ, Pmedia sẽ có mặt.